แนวปฏิบัติการบริหารสัญญาทุนอุดหนุนการวิจัยจากหน่วยงานภายนอกที่ไม่ได้ผ่านการพิจารณาทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัย

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
ประกาศ ณ วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2556
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิกเพื่อดาวน์โหลด

คำสำคัญ: วิจัย