โครงการศึกษาดูงานด้านงบประมาณ งานแผนและงานติดตามประเมินผลในสถาบันอุดมศึกษา ณ มหาวิทยาลัยบูรพา และมหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี

วันที่: 27 พฤษภาคม 2557

โครงการศึกษาดูงานด้านงบประมาณ งานแผนและงานติดตามประเมินผลในสถาบันอุดมศึกษา ณ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี และมหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี จังหวัดจันทบุรี ระหว่างวันที่ 18 – 22 พฤษภาคม 2557