วันที่: 05 สิงหาคม 2559

กองนโยบายและแผน พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากกองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ที่เดินทางมาศึกษาดูงานกองนโยบายและแผน โดยร่วมประชุม พูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ทำงาน การบริหารจัดการกองนโยบายและแผน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน  เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2559 ณ ห้องประชุมท่อแก้ว สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช