กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ "การคำนวณต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต" วิทยากรโดย อาจารย์วิชิต จรุงสุจริตกุล ประธานหลักสูตรเศรษฐศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ ระหว่างวันที่ 16-17 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช