ประชุมระดมความคิดในการ Reprofile มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ตาม (ร่าง) กรอบทิศทางแผนการศึกษาแห่งชาติ พ.ศ.๒๕๖๐ – ๒๕๗๔ วันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๕๙
ณ ห้องประชุมพรหมโยธี อาคาร ๑๙ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

เวลา    ๐๘:๓๐ – ๐๙:๐๐ น.      ลงทะเบียน

๐๙:๐๐ – ๐๙:๓๐ น.      ประธานเปิดประชุม  โดย ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ  ธำรงธัญวงศ์

นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

๐๙:๓๐ – ๑๑:๐๐ น.      บรรยายพิเศษ เรื่อง แนวทางการ Reprofile มหาวิทยาลัยราชภัฏ

โดย คุณวัฒนาพร  สุขพรต  ผู้อำนวยการสำนักนโยบาย

และแผนการอุดมศึกษา  สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

๑๑:๐๐ – ๑๒:๐๐ น.      ระดมความคิดแนวทางในการ Reprofile มหาวิทยาลัยราชภัฏ

พ.ศ.๒๕๖๐ – ๒๕๗๔

๑๒:๐๐ – ๑๓:๐๐ น.      พักรับประทานอาหารกลางวัน

๑๓:๐๐ – ๑๕:๐๐ น.      แบ่งกลุ่มระดมความคิดแนวทางในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยราชภัฏ

นครศรีธรรมราช ในพันธกิจต่าง ๆ  ตาม (ร่าง) กรอบทิศทางแผนการศึกษาแห่งชาติ พ.ศ. ๒๕๖๐ – ๒๕๗๔

กลุ่มที่ ๑ ด้านการผลิตบัณฑิต

กลุ่มที่ ๒ ด้านการวิจัย

กลุ่มที่ ๓ ด้านการบริการวิชาการ

กลุ่มที่ ๔ ด้านการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม

กลุ่มที่ ๕ ด้านการบริหารจัดการ

๑๕:๐๐ – ๑๖:๐๐ น.      ตัวแทนกลุ่มนำเสนอผลการระดมความคิด

๑๖:๐๐ – ๑๖:๓๐ น.      ประธานกล่าวปิดประชุม

หมายเหตุ

1. กรรมการสี่สภา ประกอบด้วย สภามหาวิทยาลัย  สภาวิชาการ สภาคณาจารย์และข้าราชการ และคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย

2. กำหนดการอาจจะมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม