ประชุมคณะกรรมการประเมินตนเอง และจัดทำแผนพัฒนาความเป็นเลิศ ครั้งที่ 4/2564 เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 64

วันที่: 16 สิงหาคม 2564

วันนี้ (16 ส.ค. 64) เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมท่อแก้ว สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยกองนโยบายและแผน จัดประชุมคณะกรรมการประเมินตนเอง และจัดทำแผนพัฒนาความเป็นเลิศ ครั้งที่ 4/2564 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรศักดิ์ แก้วอ่อน รองอธิการบดี รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธาน การประชุมนี้ กองนโยบายและแผนได้นำเสนอเรื่องแนวทางการจัดทำแผนพัฒนาความเป็นเลิศของสถาบันอุดมศึกษา แผนการผลิตกำลังคนระดับสูงเฉพาะทางตามความต้องการของประเทศ หรือแผนพัฒนาสถาบันอุดมศึกษาด้านอื่น และพิจารณาให้ความเห็นชอบ (ร่าง) แผนพัฒนาพลิกโฉมมหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566-2570)
(ขอบคุณภาพและการเขียนข่าวจาก งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช)